Eyða DAZO-reikningnum þínum
1. Hvernig á að eyða
- Skráðu þig inn á reikninginn þinn hér á vefnum.
- Opnaðu Reikningurinn minn › Reikningur og ýttu á Eyða reikningnum.
- Staðfestu með aðgangsorðinu þínu.
Ef þú vilt geturðu skrifað á netfangið privacy@dazoplayer.app úr netfangi reikningsins og beðið um að honum verði eytt.
2. Það sem er eytt
- Netfang og aðgangsorð reikningsins.
- Tækin sem eru tengd reikningnum (sjónvörpin fara af reikningnum; uppáhald, listar og stillingar eru áfram í sjálfu sjónvarpinu og koma aldrei á þjóninn).
- Premium reikningsins (það sem eftir er af greidda tímabilinu glatast).
3. Það sem er geymt
Aðeins það sem lög krefjast að sé geymt, svo sem greiðslukvittanir, eins lengi og lög krefjast. Ekkert af því er notað í annað.
4. Áður en þú eyðir
Ef þú greiðir í gegnum Google Play eða Amazon skaltu fyrst segja upp áskriftinni þar: þótt reikningnum sé eytt stöðvast greiðslur til verslunarinnar ekki. Í sjónvörpunum virkar DAZO áfram í ókeypis útgáfunni.